Chỉ với 3 viên uống giảm cân mỗi ngày, bạn nghĩ mình giảm được bao nhiêu kg?

“Chỉ sử dụng 3 viên uống giảm cân Naikatsu mỗi ngày, bạn đoán xem mình giảm được bao nhiêu kg trong 1 tháng?” Đây không chỉ là câu hỏi dành riêng cho Naikatsu mà còn rất nhiều sản phẩm giảm cân khác. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào sản phẩm viên uống Naikatsu thật sự giảm cân như thế nào nhé.

Viên uống giảm cân Naikatsu so với các phương pháp giảm cân khác

Viên uống giảm cân Naikatsu được chuyên gia đánh giá là phương pháp giảm cân hiệu quả tốt chỉ sau phẫu thuật hút mỡ giảm béo. Không giống với phẫu thuật giảm mỡ nhanh chóng tức thì, viên uống giảm cân bằng cơ chế làm tan mỡ từ từ mà không cần đụng chạm dao kéo, gây đau đớn đến cơ thể. Nhưng về tác dụng giảm mỡ có thể xem là vượt trội ngang bằng với mức tập luyện thể thao cường độ cao.

viên uống

Viên uống giảm cân Naikatsu mang hiệu quả không kém phương pháp hút mỡ

Theo nhóm nghiên cứu dược phẩm thuộc trường Đại học Keio, Nhật Bản, viên uống giảm cân Naikatsu khi đi vào dạ dày sẽ tạo ra 1 lớp màng phủ quanh ruột non giúp giảm khả năng hấp thụ đường và chất béo, Calo, các dưỡng chất khác của ruột.

Việc áp dụng phương pháp sinh học này ở trong viên uống ngăn chặn cơ thể hấp thụ năng lượng dư thừa và tan đi nhanh chóng sau khi làm tiêu tan các lượng dưỡng chất. 

Giảm cân

Hạn chế lượng Calo nạp vào cơ thể

Chính vì vậy lợi ích mang lại của viên uống giảm cân Naikatsu không chỉ hiệu quả giảm cân nhanh chóng mà còn tiết kiệm được chi phí và hạn chế rủi ro thấp hơn nhiều so với giải phẫu

3 viên uống giảm cân Naikatsu mỗi ngày giảm bao nhiêu kg?

Từ các thành phần mang chức năng làm tan chất béo, hạn chế hấp thụ Calo, tiêu giảm lượng đường, viên uống có thể dễ dàng giảm sự hấp thụ các chất dinh dưỡng dư thừa trong thức ăn, kiểm soát lại quá trình hấp thụ đường.

Chứng minh thực tế khi 1 người sử dụng trong 1 thời gian và kết quả kiểm tra lại cho thấy: Lượng đường huyết trong máu giảm đi đáng kể ( giảm 1 nửa so với người không sử dụng) do hấp thụ dinh dưỡng thấp hơn

sử dụng viên uống giảm cân

Chỉ với 3 viên mỗi ngày, bạn sẽ giảm được số cân mà mình mong muốn

Với liều lượng 3 viên/ngày, bạn sẽ giảm được bao nhiêu kg? Theo số liệu khảo sát thực tế với những người đã sử dụng viên uống giảm cân Naikatsu cho đến hiện nay, từ khi bắt đầu sử dụng cho đến 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng,.. đều có sự thay đối số kg nặng rõ rệt. Theo thống kê:

  • Sau 2 tuần sử dụng, số kg giảm được là từ 0 – 2kg chiếm tỷ lệ 68%
  • Sử dụng 1 tháng số kg giảm được 2 – 4kg chiếm tỷ lệ 56%

Đây là những số liệu khảo sát trên toàn bộ khách hàng đã sử dụng viên uống bao gồm tất cả mọi người trong mọi lĩnh vực khác nhau như văn phòng, người mẫu, giáo viên,…. Vì vậy sẽ có sự chênh lệch kết quả do phương pháp giảm cân. Nhưng nhìn chung, những khách hàng đã phản hồi lại và hài lòng với số cân nặng mà mình đã giảm được trong quá trình sử dụng viên uống.

Giảm cân cấp tốc

Vận động tăng cường khả năng đốt cháy mỡ nhanh hơn

Trong bảng thống kê này, số lượng người giảm được 1,5 – 2kg chỉ sau 2 tuần đa số là những người làm việc vận động nhiều hay những người có tập luyện thể thao kèm theo mỗi ngày. Tập luyện thể thao không phải là chỉ dành cho việc giảm cân, cân đối vóc dáng săn chắc mà cũng giúp cơ thể khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn và giảm thiểu stress trong công việc, học tập hàng ngày.

1 tháng giảm bao nhiêu kg là phù hợp?

Tuân thủ 3 nguyên tắc vàng tong giai đoạn giảm cân là :

  • Chế độ dinh dưỡng khoa học
  • Tăng cường hoạt động vận động thể theo
  • Bổ sung các hoạt chất thiên nhiên từ gừng đen, L-Citruline, Xanthones , Dextrin,… trong viên uống Naikatsu

Giảm cân

Giảm Bao nhiêu cân là hợp lý?

Theo nghiên cứu của nhiều nhà khoa học khi áp dụng 3 nguyên tắc và sử dụng viên uống giảm cân thì trong vòng 1 tháng, việc bạn giảm từ 3 – 5kg là số kg phù hợp, hợp lý và an toàn sức khỏe đối với cơ thể chúng ta. Tuy nhiên số kg giảm được cũng tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe của mỗi người sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Giảm cân hợp lý là giảm lượng mỡ và chất béo trong cơ thể

sử dụng viên uống giảm cân

Giảm cân chính là giảm mỡ và chất béo bên trong

Khi giảm cân, chúng ta cần lưu ý rằng, lượng thức ăn nạp vào cơ thể giảm sẽ giúp giảm trọng lượng cơ, không thể nào thay đổi được lượng xương và mỡ bên trong. Do đó, khi cân nặng của bạn giảm đồng nghĩa với mức chuyển hóa năng lượng bên trong cũng giảm dần và có thể dẫn đến tích lũy thêm lượng mỡ. Đây không phải là cách giảm cân khoa học, chính xác.

sử dụng viên uống giảm cân naikatsu

Hiểu rõ cơ thể là cách giảm cân tốt nhất cho bản thân

Có thể kết luận lại rằng: Để giảm cân trong 1 tháng an toàn cho cơ thể và mang lại hiệu quả cao nhất, điều chúng ta cần nhất chính là hiểu rõ tình trạng cơ thể của bản thân, nắm được tỷ lệ mỡ, cơ, xương,… và thay đổi cân nặng theo 1 lộ trình nhất định. Việc giảm cân cần có 1 thời gian để cơ thể thay đổi, không phải nói giảm là giảm ngay tức thì. Không chỉ đơn giản là ăn kiêng, tập luyện mà cần kết hợp với nhiều phương pháp khác nhau để có được vóc dáng hoàn hảo nhất.

Naikatsu liên tục tìm kiếm các nhà đại lý, phân phối, các chủ spa, TMV với mong muốn nâng cao thương hiệu – bùng nổ doanh số. Hãy liên hệ tới Hotline 1900 6892 để được hỗ trợ tư vấn

>> Viên uống giảm cân Naikatsu có gây hại đến sức khỏe không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *