Bác sĩ Giang Tuấn Tú – Chuyên gia dinh dưỡng sức khỏe cộng đồng

Chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng và sức khỏe cộng đồng – Bác sĩ Giang Tuấn Tú là người sẽ thay mặt Naikatsu đưa đến những kiến thức chuyên sâu về các vấn đề về làn da và vóc dáng. Giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng dưới cái nhìn khoa học.

Bác sĩ Giang Tuấn Tú là ai

Bác sĩ Giang Tuấn Tú nguyên là Giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng thuộc Bộ Y tế, đồng thời là cố vấn Y khoa của nhiều tập đoàn đa quốc gia.

Bác sĩ Giang Tuấn Tú

Bác sĩ Giang Tuấn Tú về sức khỏe cộng đồng thuộc Bộ Y tế

Hơn 40 năm công tác làm việc trong ngành Y suốt những năm công tác tại bệnh viện Trung ương, Chuyên ngành của Bác sĩ về sức khỏe cộng đồng, ông đã đảm đương vị trí từ trưởng khoa lên đến giám đốc trung tâm thuộc Bộ Y tế.

Trong quá trình làm việc ông đã được tiếp xúc với hàng nghìn trường hợp bệnh liên quan đến sức khỏe khác nhau, làm những công trình nghiên cứu xung quanh các căn bệnh và thuốc uống hỗ trợ, điều trị.

Không dừng lại khi đã về hưu, bác sĩ  Giang Tuấn Tú vẫn tiếp tục niềm yêu thích đối với nghề, ông chia sẻ, đào tạo các tài năng trẻ sẽ tiếp bước, thay ông cứu giúp những người đang đau khổ vì bệnh tật, cải thiện đời sống hiện nay.

Song song đó, ông cũng tham gia giao lưu chia sẻ những kiến thức của bản thân đến các vùng miền xa xôi, khó khăn cùng các đơn vị, công ty cung cấp  các sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe uy tín, đảm bảo như Naikatsu và 1 số doanh nghiệp khác.

Mối liên kết giữa Naikatsu và Bác sĩ Giang Tuấn Tú

Qua những cống hiến của ông trong suốt nhiều năm, Naikatsu quyết định hợp tác cùng Bác sĩ Giang Tuấn Tú đưa ra những tài liệu nghiên cứu chính xác nhất xoay quanh các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp khi sử dụng. Đồng thời, ông sẽ là người giảng dạy và đào tạo về những kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng, sức khỏe, mở rộng hiểu biết chuyên sâu bên trong đội ngũ nhân viên.

giang tuấn tú và naikatsu

Bộ sản phẩm viên uống Naikatsu

Với khát khao tạo ra một thế hệ người Việt Nam thông minh, khỏe mạnh, chất lượng cuốc sống được nâng cao, chuyên gia Giang Tuấn Tú đã không ngừng đưa đến những giá trị kiến thức sâu rộng đến từng con người của Naikatsu và những khách hàng đáng quý của mình.

Trong tương lai tới đây, Ông mong muốn mỗi người sẽ tạo cho mình một thói quen sử dụng các phương pháp hỗ trợ nâng cao sức khỏe bản thân mỗi ngày, phòng bệnh hơn chữa bệnh, sống khỏe mạnh và vui vẻ bên cạnh người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *