Trải nghiệm thực tế cùng các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản – Việt Nam

Trong buổi lễ sự kiện ra mắt sản phẩm Naikatsu tới đây, các chủ Spa – TMV sẽ có cơ hội được trò chuyện và trao đổi cùng 2 chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản – Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe làm đẹp dành cho phái nữ.

Chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm 18/12 này, các quý khách sẽ được gặp mặt trực tiếp và lắng nghe những chia sẻ kiến thức chuyên môn về sức khỏe và làm đẹp sức khỏe từ chuyên gia Fumi Igarashi, đồng thời đây cũng chính là nhà nghiên cứu chính đưa ra sản phẩm Naikatsu, kiêm vị trí giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Medesina.

Đại diện 2 bên Việt Nam - Nhật Bản

Đại diện 2 bên Việt Nam – Nhật Bản

Công ty TNHH Dược phẩm Medesina chính là cha đẻ của thương hiệu Naikatsu tại Nhật Bản chịu trách nhiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm viên uống theo tiêu chuẩn ISO 2200:2005. Dưới đây là thông tin sơ bộ về chuyên gia người Nhật Bản sẽ trực tiếp trao đổi và ký kết chuyển gia công nghệ ngày hôm đó

chuyên gia nhật

Chuyên gia Fumi Igarashi hàng đầu Nhật Bản

Chuyên gia Fumi Igarashi (Ijusashi Jun) sinh ra tại Osaka, Nhật Bản, tốt nghiệp Khoa khoa học Dược phẩm – Đại học Keio, Nhật Bản. Trải qua 3 năm kinh nghiệm làm việc: Công ty dược phẩm (Daiichi Sankyo Co., Ltd.) Không ngừng học hỏi và cố gắng, hiện tại Chuyên gia Fumi Igarashi đã trở thành Giám đốc đại diện của công ty Suhada Beauty Research Institute Co., Ltd và đồng thời là Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Medesina tại đất nước Nhật Bản.

Bằng sự dày dặn kinh nghiệm và nắm rõ thông tin về sản phẩm, chắc chắn chuyên gia Fumi Igarashi sẽ mang đến những kiến thức quý báu tới các chủ Spa, TMV giúp nâng cao kiến thức về lĩnh vực làm đẹp. Hãy cùng đón chờ sự hiện diện của chuyên gia trong lễ ra mắt thương hiệu Naikatsu nhé. 

>> Chuyên gia dinh dưỡng Kosuke Horai từ Nhật Bản

Chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Bên cạnh sự góp mặt của chuyên gia Nhật Bản, đại diện cho các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam là Bác sĩ Giang Tuấn Tú với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành sức khỏe làm đẹp công động tại Việt Nam sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về các phương pháp làm đẹp an toàn từ bên trong.

giang quấn tú

Bác sỹ – Chuyên gia Giang Tuấn Tú

Bác sĩ Giang Tuấn Tú là chuyên da về dinh dưỡng – hiện đang là Giám đốc trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng thuộc Bộ Y tế, đồng thời là cố vấn Y khoa của nhiều tập đoàn đa quốc gia. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sức khỏe, bác sĩ Giang Tuấn  Tú sẽ có 1 buổi đào tạo dành cho các chủ spa, TMV về cơ chế giảm cân chuyên sâu an toàn cho sức khỏe cũng như giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh làm đẹp vóc dáng trong buổi lễ ra mắt ngày 18/12.

Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy đăng ký ngay để nhận vé mời miễn phí tham gia buỗi lễ ra mắt ngày 18 tháng 12 tại khách sạn Melia 44B, Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cùng tham gia lễ ra mắt thương hiệu Naikatsu nhé. Cách thức đăng ký nhận vé thông qua Fanpage: Naikatsu – Khỏe đẹp toàn diện từ gốc hoặc liên hệ tới hotline 1900 6892 để đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *