Chuyên gia Kosuke Horai về dinh dưỡng và sức khỏe

Chuyên gia Kosuke Horai là 1 trong những nhà nghiên cứu về dinh dưỡng sức khỏe con người hàng đầu Nhật Bản hiện nay cùng những dự án nghiên cứu độc đáo mới lạ..

Chuyên gia dinh dưỡng Kosuke Horai

Đồng nghiên cứu cùng ông Fumi Igarashi trong viên uống Naikatsu, Chuyên gia Kosuke Horai là nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp tại Nhật Bản. Không chỉ là chuyên gia nghiên cứu làm việc trong phòng thí nghiệm sản xuất, Ông  Kosuke Horai còn là giáo sư giảng dạy, đào tạo các nghiên cứu sinh về dinh dưỡng và sức khỏe.

Chuyển gia nhật bản

Chuyên gia dinh dưỡng Kosuke Horai

Ông Kosuke Horai đã có 1 thời gian tìm hiểu thể chất và nhu cầu dinh dưỡng, làm đẹp của người Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam để đưa ra những giải pháp, tối ưu về sức khỏe, làm đẹp con người.

Trong nhiều năm nghiên cứu, tiếp xúc với hàng nghìn người có những vấn đề khó khăn trong việc cân bằng dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe. Ông đã giúp cho không ít người hiểu và tìm ra phương pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả và toàn diện bằng các thực phẩm bổ sung các dưỡng chất bị thiếu hụt. Không chỉ dừng lại ở các nghiên cứu về dinh dưỡng, trong những năm gần đây khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp con người tăng cao, ông đã dành rất nhiều công sức đưa ra các cuộc khảo sát tại nhiều lứa tuổi khác nhau để hiểu hơn về tâm lý, mong muốn của các chị em phái đẹp hiện nay.

Ông Kosuke Horai

Ông Kosuke Horai đào tạo cho đội ngũ nhân viên về sản phẩm

“Làm đẹp không bao giờ là đủ” – Nhu cầu cải thiện sắc đẹp của mỗi người là vô hạn, chính vì vậy những công nghệ làm đẹp đang chiếm được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ xã hội ngày nay. Đẹp nhưng phải khỏe mới là vẻ đẹp bền vững, đẹp không chỉ bên ngoài mà còn cân bằng từ bên trong, vậy nên Ông Kosuke Horai đã nghiên cứu nên các sản phẩm viên uống vừa cung cấp các dinh dưỡng quan trọng vừa cải thiện các vấn đề về da, vóc dáng từ bên trong, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho cơ thể.

Chuyển gia nhật bản

Ông Kosuke Horai và viên uống làm đẹp Naikatsu

“Để cho ra thương hiệu Naikatsu này, tôi đã dành ra rất nhiều tâm huyết nghiên cứu và thử nghiệm cùng các chuyên gia nghiên cứu khác tại Công ty của chúng tôi. Số lần thử nghiệm và kiểm tra lên đến hàng trăm lần cho đến chính thức đưa đến tay khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất cho mức độ chặt chẽ, an toàn trong sản xuất. Và tôi tin chắc rằng Naikatsu sẽ là sản phẩm viên uống sẽ giúp các bạn giải quyết các khó khăn đang gặp phải về làn da và vóc dáng.” Ông Kosuke Horai cho biết

Trong thời gian tới đây, 2 chuyên gia Nhật Bản sẽ liên tục có mặt tại Việt Nam để hướng dẫn, chia sẻ những kiến thức sản phẩm tới các khách hàng, đào tạo đội ngũ nhân viên, chuyên viên cao cấp của thương hiệu Naikatsu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *