Chuyên gia Fumi Igarashi – Nhà nghiên cứu viên uống làm đẹp hàng đầu Nhật Bản

Fumi Igarashi – Chuyên gia nghiên cứu hàng đầu tại Nhật Bản về viên uống hỗ trợ sức khỏe, đồng thời cũng là Đại diện cho đơn vị hợp tác nghiên cứu và sản xuất viên uống bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho thương hiệu Naikatsu.

Chuyên gia Fumi Igarashi

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động thực tiễn và nghiên cứu, Chuyên gia Fumi Igarashi  hiện nay đang là một trong những chuyên gia nghiên cứu dinh dưỡng – sức khỏe hàng đầu ở Nhật Bản.

chuyên gia nghiên cứu Fumi Igarashi

Chuyên gia nghiên cứu Fumi Igarashi đến từ Nhật Bản

Sinh ra và lớn lên tại Osaka, Nhật Bản, ông Fumi Igarashi có niềm đam mê, yêu thích nghiên cứu sinh học từ lúc còn ở tuổi còn rất trẻ. Để có thể thực hiện được mơ ước lớn của cuộc đời, Ông Fumi Igarashi đã tiếp tục học và trau dồi kiến thức tại Khoa khoa học Dược phẩm – Đại học Keio, Nhật Bản.

trường đại học nhật bản

Trường Đại học danh giá lâu đời Keiko Nhật Bản

Đại học Keiko là ngôi trường lâu đời uy tín nhất Nhật Bản theo cách dạy phương Tây với sự theo học của hàng trăm con cháu của vương triều, thủ tướng, các lãnh đạo kinh tế quan trọng của xứ hóa anh đào. Có thể nói, Kieko là trường đại học toàn diện nhất về giảng viên và chất lượng giảng dạy hàng đầu không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở thế giới bằng liên kết với nhiều nước trên toàn cầu

Chuyên gia nhật bản

Chuyên ngành học của ông là Dược phẩm 

Sau tốt nghiệp đại học Keiko, Ông Fumi Igarashi bắt đầu bước chân vào sự nghiệp bằng việc tham gia thực tập, làm việc tại các Doanh nghiệp thực phẩm sức khỏe nước ngoài tại Nhật Bản, tìm hiểu, học hỏi, tích trữ kinh nghiệm về cơ chế sản xuất và hoạt động trong 1 thời gian tương đối dài.

Chuyển gia nhật bản

Ý chí cố gắng đi lên không ngừng sẽ tạo nên thành công

Tuy nhiên, Ông Fumi Igarashi vẫn luôn ưu tiên hàng đầu cho việc thành lập riêng 1 công ty dược phẩm, không thể dành cả đời đi làm thuê không phát huy hết được khả năng của bản thân.

Tôi luôn đặt mục tiêu cho bản thân là mở ra một thương hiệu thực phẩm viên uống cao cấp làm đẹp, hi vọng sản phẩm sẽ mang đến cho con người những giá trị không chỉ về làm đẹp và còn nâng cao sức khỏe từ bên trong. Và trong lần hợp tác này, tôi đã chọn Công ty TNHH ĐTTM&DV Quang Nguyễn là đối tác làm việc trong hiện tại và tương lai, bởi tôi nhìn thấy được tiềm năng phát triển, sứ mệnh con người bên trong họ. Tôi tin chắc rằng đây sẽ là sự hợp tác thành công góp phần nâng tầm sắc đẹp con người Việt Nam ” Ông Fumi Igarashi chia sẻ

Thành công cùng sự cố gắng không ngừng

Bằng tất cả sự cố gắng của bản thân, sau 3 năm làm việc tại Công ty Dược phẩm (Daiichi Sankyo Co., Ltd.) Ông Fumi Igarashi đã thành lập Công ty Suhada Beauty Research Institute Co., Ltd  về làm đẹp và chỉ vài năm sau đó, Ông sáng lập thêm một doanh nghiệp về các sản phẩm viên uống bảo vệ sức khỏe và làm đẹp Công ty TNHH Dược phẩm Medicina Pharmaceutical Co., Ltd. Và đến thời điểm hiện nay, Medicina Pharmaceutical Co., Ltd đang là một trong những công ty đứng đầu về nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng viên uống hỗ trợ sức khỏe con người.

Chuyển gia nhật bản

Naikatsu là một thương hiệu viên uống chất lượng hàng đầu hiện nay

Bên cạnh đó, Medicina Pharmaceutical Co., Ltd cũng là công ty hợp tác, trực tiếp sản xuất sản phẩm viên uống thương hiệu Naikatsu. Qua lần hợp tác lần này, Ông Fumi Igarashi hi vọng sản phẩm sẽ mang lại nhiều lợi ích, cải thiện sức khỏe từ bên trong, đồng thời xây dựng mối quan hệ phát triển giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *