Phó giáo sư Hồ Bá Do – Chuyên gia Chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Chuyên gia nghiên cứu Hồ Bá Do – Chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam là người sẽ thay mặt Naikatsu đưa đến những kiến thức chuyên sâu về các vấn đề về làn da và vóc dáng. Giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng dưới cái nhìn khoa học.

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Hồ Bá Do

Chuyên gia Hồ Bá Do nguyên là Phó giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa 2, đồng thời là Giảng viên cao cấp Học viện Quân Y. Hiện nay, Ông đang là Phó chủ tịch Hội Y học Cổ truyền Việt Nam – Phó viện trưởng Viện thực phẩm chức năng Việt Nam. Ngoài ra, ông còn là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính – Hiệp hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam

Ông công tác và làm việc trong ngành Y hơn 40 năm, cụ thể tại bệnh viện Quân đội Việt Nam, chuyên ngành Y học cổ truyền về sức khỏe con người. Trong quá trình làm việc ông đã được tiếp xúc với hàng nghìn trường hợp bệnh liên quan đến sức khỏe khác nhau, làm những công trình nghiên cứu xung quanh các căn bệnh và thuốc uống hỗ trợ, điều trị.

Hồ Bá Do

Phó Giáo sư – Tiến sĩ Hồ Bá Do

Dành cả đời để phục vụ cho người bệnh, Chuyên gia Hồ Bá Do đến nay vẫn không ngừng truyền tải, tư vấn những vấn đề về sức khỏe đang tồn tại trong đời sống con người Việt Nam. Với mong muốn thay đổi quan điểm, nhận thức về sức khỏe con người, nâng cao chất lượng cuộc sống lên cao hơn, cải thiện tình trạng thừa cân, béo phì hiện nay của giới trẻ Việt Nam.

Song song đó, ông sẽ là đại diện cho thương hiệu viên uống Naikatsu truyền tải, đào tạo, tư vấn và giao lưu chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân đến các khách hàng, chủ spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Nhằm giải đáp những khúc mắc mà các chủ spa chưa hiểu rõ và chuyên sâu về chuyên môn.

Mối liên kết giữa Naikatsu và Chuyên gia Hồ Bá Do

Qua những cống hiến của ông trong suốt nhiều năm, Naikatsu quyết định hợp tác cùng Chuyên gia Hồ Bá Do đưa ra những tài liệu nghiên cứu chính xác nhất xoay quanh các sản phẩm hỗ trợ làm đẹp khi sử dụng.

Đồng thời, ông sẽ là người giảng dạy và đào tạo về những kiến thức chuyên môn về dinh dưỡng, sức khỏe, mở rộng hiểu biết chuyên sâu bên trong đội ngũ nhân viên.

giang tuấn tú

Bộ sản phẩm viên uống Naikatsu

Với khát khao tạo ra một thế hệ người Việt Nam thông minh, khỏe mạnh, chất lượng cuốc sống được nâng cao, chuyên gia Hồ Bá Do đã không ngừng đưa đến những giá trị kiến thức sâu rộng đến từng con người của Naikatsu và những khách hàng đáng quý của mình.

Trong tương lai tới đây, Ông mong muốn mỗi người sẽ tạo cho mình một thói quen sử dụng các phương pháp hỗ trợ nâng cao sức khỏe bản thân mỗi ngày, phòng bệnh hơn chữa bệnh, sống khỏe mạnh và vui vẻ bên cạnh người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *