Viên uống Acne Supplement là thuốc hay viên uống làm đẹp sức khỏe?

Viên uống Acne Supplement là gì? Hẳn là nhiều người còn đang lạ lẫm với cụm từ này, nhưng với những ngừơi đang gặp các vấn đề mụn, hay đang bị mụn tuổi dậy thì hẳn sẽ phải biết đây là cụm từ được sử dụng trong các tên thuốc – viên uống hỗ trợ điều trị có tác dụng trị mụn. Nhưng chính xác là đây là thuốc hay viên uống hỗ trợ điều trị? Naikatsu sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Acne Supplement là gì?

Acne Supplement là sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn có chức năng tác động điều trị mụn từ bên trong cơ thể bằng cách đưa trực tiếp các hoạt chất vào bên trong, hòa tan và ngấm vào các mạch máu đến các vùng tế bào trong cơ thể.

Viên uống trị các loại mụn Acne Supplement

Viên uống trị các loại mụn Acne Supplement

Tốc độ sử dụng thuốc uống sẽ có tác dụng nhanh hơn sử dụng kem bôi ngoài da, bởi thời gian để kem ngấm sâu vào da và phát huy tác dụng thường sẽ mất 1-2 ngày đầu và tốc độ chữa trị khá chậm. Đối với viên uống Acne Supplement sẽ đi thẳng đến mục tiêu, tức là nó sẽ tiến thẳng đển những phần có mầm bệnh gây mụn để loại bỏ, tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh.

Trong các nhãn hàng về sản phẩm bổ trợ luôn lưu ý rằng: “ Sản phẩm bổ trợ sức khỏe, sắc đẹp không phải là thuốc chữa bệnh”. Vì sao các nhãn hàng đều có câu này? Viên uống làm đẹp sức khỏe có điểm gì giống và khác biệt với thuốc?

Viên uống trị mụn Acne Supplement là thuốc hay viên uống làm đẹp sức khỏe?

Theo các chuyên gia nghiên cứu, việc sử dụng viên uống làm đẹp hằng ngày chính là bổ sung các dưỡng chất thiết yếu đang thiếu vào cơ thể giúp duy trì và tăng cường khả năng hoạt động cho các bộ phận.

Và viên uống hỗ trợ trị mụn Acne Supplement là 1 sản phẩm viên uống làm đẹp có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn, tăng khả năng bảo vệ da và tiêu diệt mụn từ sâu bên trong.

Sử dụng viên uống Acne Supplement không chỉ giúp điều trị đánh bay mụn mà còn giúp thải độc tố trong da, thanh lọc để ngăn sản sinh mụn, điều tiết bã nhờn để ngăn ngừa mụn hình thành, chống lão hóa da.

viên uống trị mụn

Acne Supplement là sự kết hợp hài hòa giữa điều trị và bổ trợ

Có thể nói, Acne Supplement là sản phẩm có sự kết hợp lồng ghép giữa khả năng điều trị của thuốc và hỗ trợ, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phục hồi da từ bên trong của viên uống làm đẹp. Nhưng không gây hại cho cơ thể nếu sử dụng lâu dài, không ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm mua những sản phẩm chữa trị ở đâu? Hãy đăng ký ngay để nhận được tư vấn về sản phẩm và mua hàng

form-dang-ky-tu-van-dich-vu

Sự khác nhau giữa Viên uống làm đẹp sức khỏe và thuốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nhãn hàng cung cấp các sản phẩm trị liệu da liễu bằng thuốc hay các sản phẩm viên uống cải thiện sức khỏe. Nhiều người khi được giới thiệu, chỉ dẫn sử dụng các sản phẩm điều trị đều không nắm được chính xác thông tin sản phẩm là thuốc hay chỉ là thực phẩm bổ trợ điều trị, đặc biệt là các sản phẩm nước ngoài.

Vậy để phân biệt điểm khác nhau giữa viên uống làm đẹp và thuốc cơ bản dễ phân biệt nhất dựa vào:

tpcn

Điểm khác nhau giữa thuốc và viên uống bổ trợ làm đẹp

Cơ chế hoạt động: Viên uống Naikatsu làm nhiệm vụ hỗ trợ chữa trị, tăng cường và duy trì từng chức năng bộ phận cụ thể trong cơ thể, đồng thời còn tăng sức đề kháng và giảm thiểu được các nguy cơ bệnh tật về sau. Còn thuốc là hợp chất sử dụng với mục đích chữa bệnh, tham gia vào hoạt động chuyển hóa trong các bộ phận, chữa lành những tổn thương  khiến bệnh lý được cải thiện tốt hơn.

Công dụng: Chức năng chính của viên uống làm đẹp chính là cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, phục hồi và cải thiện các chức năng các bộ phận trong cơ thể. Còn thuốc mang nhiệm vụ chữa bệnh, phòng bệnh và thay đổi cấu trúc cơ thể.

thuốc và thực phẩm chức năng

Hàm lượng giữa thuốc và viên uống bổ trợ có sự chênh lệch lớn

Hàm lượng: Hàm lượng thành phần có trong viên uống làm đẹp thường là những hoạt chất sinh học hay những chất dinh dưỡng hàng ngày cần cung cấp cho cơ thể, nhưng không được phép gấp 3 lần mức trung bình. Còn thuốc bởi mang tính chữa trị nên có chứa hoạt chất sinh học cao. Chính vì vậy, khi sử dụng thuốc cần có chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ.

Nguồn gốc, xuất xứ: Viên uống làm đẹp thường được điều chế từ thực – động vật, vi sinh vật có lợi và an toàn cho cơ thể. Thuốc cũng tương tự và ngoài ra còn được chiết xuất từ các hợp chất tổng hợp khác.

Thuốc và thực phẩm chức năng

Thuốc chỉ nên sử dụng trong khoảng thời gian điều trị ngắn

Cách sử dụng: Viên uống làm đẹp có thể sử dụng thường xuyên hay khi cơ thể thiếu chất mà không bị hạn chế về liều lượng sử dụng. Còn sử dụng thuốc theo từng đợt chữa trị, nguy cơ biến chứng,….

Phân phối: Các sản phẩm viên uống làm đẹp chúng ta có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng, siêu thị, web online từ tất cả các nước đều được đăng bán và rất đa dạng sản phẩm. Nhưng với thuốc thì ngược lại, Thuốc không phải là thứ bạn có thể dễ dàng mua trên internet, cửa hàng mà bạn cần có đơn thuốc của bác sĩ và thuốc được bán trong bệnh viện là chính xác nhất. Bởi hiện nay có rất nhiều thuốc bị làm giả, trộn lẫn trên thị trường, hãy lựa chọn địa điểm mua hàng đảm bảo để bản thân sử dụng hiệu quả.

Kết luận, Acne Supplement Naikatsu là 1 thần dược trị mụn có tác dụng diệt mụn cấp tốc với ưu điểm vượt trội sử dụng công nghệ Nhật Bản được phân phối độc quyền tại Việt Nam giúp bảo vệ da từ sâu bên trong. Naikatsu tự hào là nhãn hàng chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp hàng đầu tại Nhật Bản và Việt Nam hiện nay.

>> Viên uống trị mụn Naikatsu có thật sự tốt không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *